Tổng quan các dòng tivi Sony ra mắt trong năm 2020

Cùng Chúng tôi tổng hợp các mẫu tivi Sony sẽ ra mắt trong năm 2020 và những thay đổi nổi bật trên các sản phẩm trong bài viết sau!

Premium 8K

Năm 2020, Sony ra mắt 1 sản phẩm duy nhất trong dòng tivi 8K với mã sản phẩm Z8H - thuộc phân khúc tivi cao cấp của Sony.

Z8H hội tụ nhiều công nghệ đỉnh cao với khả năng truyền tải hình ảnh một cách trung thực nhất về độ nét, độ tương phản, màu sắc với 1 kích thước duy nhất là 85 inch.

Các công nghệ nổi bật của sản phẩm:

 • Độ phân giải 8K: Tivi 8K có số điểm ảnh gấp 4 lần tivi 4K, gấp 16 lần Full HD, mang đến những khung hình chi tiết hơn, sắc nét hơn cho trải nghiệm hình ảnh vô cùng chân thực.
 • Full-array LED: Mang đến màu đen sâu hơn và vùng sáng sáng hơn cho hình ảnh sống động và điện ảnh hơn.
 • Vi xử lí Picture X1 Ultimate: Vi xử lý mạnh mẽ nhất của Sony tăng cường độ sắc nét, tăng cường màu sắc và độ tương phản giúp nâng cao tối đa trải nghiệm.
 • X - Wide Angle: Thưởng thức tất cả những khung hình đẹp từ mọi góc nhìn.
 • Acoustic Multi-Audio: Trải nghiệm trọn vẹn với chuyển động và âm thanh được căng chỉnh đồng thời và chính xác.

Dòng tivi OLED

Sony OLED A9S/A9G series

Tiếp nối dòng sản phẩm A9G được ra mắt 2019, năm nay Sony tiếp tục phát triển lên dòng A9S với 4 kích thước: 48, 55, 65 và 77 inch.

Điểm mới trên dòng A9S năm nay là nó có thêm kích thước 48 inch, chiếc tivi OLED 4K có kích thước nhỏ nhất của Sony tính tới thời điểm hiện tại, là một phần bổ sung vào dòng sản phẩn A9S chủ đạo của công ty.

Các tính năng chính của sản phẩm:

 • Màn hình OLED: Với sắc đen sâu thẳm & độ tương phản tuyệt đẹp, OLED là lựa chọn hoàn hảo cho những người đam mê phim & các chương trình truyền hình.
 • X1 ultimate: Vi xử lý mạnh mẽ nhất của Sony tăng cường độ sắc nét, tăng cường màu sắc và độ tương phản giúp nâng cao tối đa trải nghiệm.
 • Pixel contrast booster: Công nghệ độc đáo của Sony đảm bảo mọi sắc thái và tông màu cho hình ảnh chi tiết và sắc nét như thật.
 • Acoustic Surface Audio: Chuyển động và âm thanh được căng chỉnh đồng thời, chính xác với 2 subwoofers tăng cường âm bass cho trải nghiệm chân thật, sống động.
 • One Slate: Thiết kế tối giản nguyên khối với khung viền siêu mỏng giúp trải nghiệm tối ưu tập trung vào nội dung và hình ảnh.

Sony OLED A8H series

Tiếp theo, nằm trong dòng tivi OLED được Sony ra nắm năm 2020 là A8H series. Đây là dòng kế thừa cho A8G được ra mắt năm 2019 với 2 kích thước màn hình 55 và 65 inch.

A8H series được định vị thuộc tivi OLED tầm trung của Sony, dù chưa phải là dòng cao cấp nhất nhưng A8H vẫn được tích hợp những công nghệ hình ảnh cao cấp từ dòng Z8H.

Các tính năng chính của sản phẩm:

 • Màn hình OLED: Với sắc đen sâu thẳm & độ tương phản tuyệt đẹp, OLED là lựa chọn hoàn hảo cho những người đam mê phim & các chương trình truyền hình.
 • X1 ultimate: Vi xử lý mạnh mẽ nhất của Sony tăng cường độ sắc nét, tăng cường màu sắc và độ tương phản giúp nâng cao tối đa trải nghiệm.
 • Công nghệ Triluminos Display, cho màu sắc tuyệt vời trên từng khung hình
 • Acoustic Surface Audio: Có âm thanh phát ra từ màn hình cho hình ảnh và âm thanh cùng vị trí và hai loa siêu trầm riêng cho âm Bass mạnh mẽ, loa 2.2 kênh.
 • Thiết kế siêu mỏng, chân đế có thể nâng hạ để đặt loa thanh.

Dòng tivi 4K

Sony 4K X9500H series

X9500H là dòng tivi 4K cao cấp của Sony được ra mắt trong năm 2020 thay thế cho dòng X9500G được ra mắt năm 2019 bao gồm 3 kích thước: 49” 55” 65”.

Các tính năng chính của tivi bao gồm:

 • Thiết kế chân đế xoay 2 chiều, viền kim loại, cạnh vát kiểu kim cương
 • Full-array LED: Mang đến màu đen sâu hơn và vùng sáng sáng hơn cho hình ảnh sống động và điện ảnh
 • X1 ultimate: Vi xử lý mạnh mẽ nhất của Sony tăng cường độ sắc nét, tăng cường màu sắc và độ tương phản giúp nâng cao tối đa trải nghiệm.
 • X-Wide Angle: Thưởng thức tất cả những khung hình đẹp từ mọi góc nhìn.
 • Acoustic Multi-Audio: Trải nghiệm trọn vẹn với chuyển động và âm thanh được căng chỉnh đồng thời và chuẩn xác.
 • Hands free Voice Search: Chỉ cần nói để tìm kiếm nội dung yêu thích nhờ micro phone được tích hợp trong tivi  mang đến sự tiện dụng tối đa cho trải nghiệm. (Trừ mẫu 49 inch).

Sony 4K X9000H series

Nằm trong sản phẩm tivi 4K tầm trung 2020 - X9000H Series sở hữu thiết kế viền mỏng, đế vững chãi, mọi thứ sẽ trở nên vô cùng đẹp mắt và chân thực. 

Mẫu tivi tầm trung được Sony ra mắt với 4 kích thước màn hình gồm: 55. 65, 75 và 85 inch, được tích hợp những công nghệ và các tính năng như:

 • Full-array LED: Mang đến màu đen sâu hơn và vùng sáng sáng hơn cho hình ảnh sống động và điện ảnh hơn.
 • X1 4K HDR: Với bộ xử lý mạnh mẽ từ chip X1 4K HDR, màu sắc và độ tương phản được tăng cường cho tất cả các nội dung yêu thích.
 • Acoustic Multi-Audio: Trải nghiệm trọn vẹn với chuyển động và âm thanh được căng chỉnh đồng thời và chính xác.
 • Aluminium Bezel: Khung viền bằng nhôm, mỏng giúp trải nghiệm tập trung toàn diện vào khung hình.

Sony 4K X8500H series

X8500H series là dòng thay thế cho X8500G series năm 2019 đi kèm với 2 kích thước 43 và 49 inch. Đây là dòng Android tivi có độ phân giải 4K, thiết kế viền kim loại đi kèm những tính năng nổi bật như:

 •  X1 4K HDR: Với sức mạnh từ chip X1 4K HDR, màu sắc và độ tương phản được tăng cường cho tất cả các nội dung.
 • TRILUMINOS Display: Mang đến dải màu rộng hơn cho hình ảnh tự nhiên như thật.
 • Dolby Atmos: Tận hưởng trải nghiệm điện ảnh hấp dẫn bằng công nghệ hình ảnh và âm thanh Dolby trên tivi Sony tại nhà.
 • eARC: Kênh trao đổi âm thanh nâng cao

Sony 4K X8000H series

Đây là dòng Android tivi 4K thuộc phân khúc phổ thông của Sony được ra mắt năm 2020, thay thế cho dòng X8000G ra mắt năm 2019. X8000H series có thiết kế chân đế siêu mỏng, khung viền mỏng, thanh thoát đi cùng các kích thước 43’’ 49’’  55’’ 65’’  75’’ và ra mắt mẫu mới 85’’.

Các tính năng chính:

 • X1 4K HDR: Với sức mạnh từ chip X1 4K HDR, màu sắc và độ tương phản được tăng cường cho tất cả các nội dung.
 • X-Balanced Speaker: Thưởng thức âm nhạc và những bộ phim yêu thích với âm thanh rõ nét và âm bass sâu hơn bằng công nghệ X-balanced speaker độc nhất của Sony.
 • TRILUMINOS Display: Mang đến dải màu rộng hơn cho hình ảnh tự nhiên như thật.
 • Android TV: Chia sẻ một cách đơn giản nội dung yêu thích lên màn hình lớn hoặc điều khiển tivi một cách dễ dàng bằng các thiết bị Iphone hoặc Ipad.
 • Dolby Atmos: Tận hưởng trải nghiệm điện ảnh hấp dẫn bằng công nghệ hình ảnh và âm thanh Dolby trên tivi Sony tại nhà.

Sony 4K X7500H series

Có thiết kế chân đế và viền siêu mỏng giống như dòng X8000H series, nhưng X7500H series sẽ được lược bỏ một số công nghệ về âm thanh và hình ảnh nhưng vẫn hứa hẹn mang đến hình ảnh chân thực sắc nét, không kém phần sống động so với dòng X8000H series.

X7500H series có 4 kích thước màn hình gồm 43, 49, 55 và 65 inch

Các tính năng chính sản phẩm:

 • Công nghệ 4K HDR: Mang đến hình ảnh tự nhiên và đẹp mắt hơn nhờ vào độ sắc nét, màu sắc chân thực và độ tương phản chính xác.
 • Công nghệ X1 Picture Processor: Giúp tăng cường màu sắc, độ tương phản và độ rõ nét cho hình ảnh.
 • Công nghệ TRILUMINOS: Mang đến dãi màu rộng và chuẩn xác hơn cho hình ảnh tự nhiên như thật.
 • Android TV:  Hơn 5,000 ứng dụng và Chromecast tích hợp trên TV Sony Android giúp việc tìm kiếm nội dung yêu thích trở nên nhanh chóng và thuận tiện.
 • X-Protection Pro: Tivi Sony được trang bị X-Protection Pro có khả năng kháng bụi, ẩm, sấm sét và sốc điện giúp thời gian trải nghiệm và sử dụng bền bỉ.

Sony 4K X7000G series

Sản phẩm cuối cùng trong dòng tivi 4K được Sony ra mắt năm 2020 là X7000G series. Dòng tivi này vẫn được giữ y như cũ so với năm 2019, tuy nhiên hãng chỉ ra mắt 2 kích thước màn hình là 55 và 65 inch trong năm 2020.

Dòng Smart tivi Sony cơ bản

Năm 2020, dòng Smart tivi Sony cơ bản vẫn giữ nguyên các của năm 2019, tuy nhiên năm nay hãng sẽ dừng ra mắt dòng W66E, thay vào đó sẽ tập trung phát triển 5 dòng sau:

Android TV W88G series

Đây là dòng Android tivi có độ phân giải Full HD, đi kèm 1 số tính năng thông minh như remote thông minh, tìm kiếm bằng giọng nói có hỗ trợ tiếng Việt, điều khiển tivi bằng điện thoại,.... có 2 kích thước màn hình 43 và 49 inch.

Smart tivi W66G series

Là dòng smart tivi Sony Full HD sử dụng hệ điều hành Linux đáp ứng tốt nhu cầu thông thường của người dùng như, lướt web, nghe nhạc, xem phim online, có sẵn trên kho ứng dụng.

Các công nghệ X-Reality PRO, HDR,... đi kèm công nghệ âm thanh S-Force Front Surround cho người dùng trải nghiệm thêm phần hấp dẫn. Sản phẩm có 2 kích thước 43 và 50 inch.

Smart tivi W61G series

Đây là dòng smart tivi có độ phân giải HD chạy trên hệ điều hành Linux với nhiều ứng dụng cơ bản như: Youtube, VEWD App Store, Netflix,... có 1 kích thước duy nhất là 32 inch.

Smart tivi W65D series

W65D series năm 2020 sẽ có 2 kích thước 32 và 43 inch, Sony dừng sản xuất mẫu 48 inch. Đây là một chiếc tivi đơn giản, các tính năng trực tuyến vừa đủ để đáp ứng những nhu cầu giải trí phổ biến của gia đình.

Dòng tivi LED cơ bản

Năm 2020, R300 là chiếc tivi duy nhất trong dòng tivi LED cơ bản của Sony. Chiếc tivi này có kích thước 32 inch nhỏ gọn với độ phân giải đạt chuẩn HD, được tích hợp đầu thu DVB-T2 cùng công nghệ âm thanh Dolby Digital, Clear Phase cho âm thanh mạnh mẽ bùng nổ.

Bảo hành tivi Sony

Tin liên quan

Cách bật chế độ tiết kiệm điện trên smart tivi Sony mới nhất

So sánh tivi OLED Sony A8H và A9G: Nên mua dòng nào?

8 cách kết nối điện thoại Android với tivi Sony

Cách cập nhật phần mềm hệ thống cho tivi Android Sony

Cách phản chiếu hình ảnh từ điện thoại lên Android tivi Sony

Cách khắc phục 15 lỗi thường gặp trên tivi Sony

Sony ra mắt màn hình LED Crystal độ phân giải 16K, giá lên tới 5 triệu đô la

Tivi Sony không nhận điều khiển bằng giọng nói

Công nghệ âm thanh trên tivi Sony

Loa Sony có tốt không ?

Loa Samsung có tốt không?

Cách tính khoảng cách xem tivi an toàn cho mắt

Cách bật tiết kiệm điện trên Smart tivi cơ bản Sony 2018

Cách đọc tên các dòng tivi Sony

Kinh nghiệm chọn mua tivi cũ

Tổng quan về các dòng tivi Sony năm 2018

Sony trình làng bộ đôi tivi A8F và X9000F

Cách sử dụng ứng dụng hát karaoke trên Android tivi Sony

Tivi bị giảm tuổi thọ do tắt sai cách

Cách sử dụng ứng dụng Youtube trên Android tivi Sony

© Bản quyền thuộc về baohanhtiviSony.net.vn | Phát triển website by THEME VIỆT