Sửa chữa tivi SONY tại Q. Đống Đa

Dịch vụ sửa chữa TIVI SONY hoàn toàn tại nhà khách hàng, sẽ có kỹ thuật chuyên về dòng sản phẩm này tới trong vòng 15 - 30p Báo giá trước khi sửa chữa

Với bề dày kinh nghiệm sửa chữa Tivi SONY hiện nay trung tâm đã phát triển cá dịch vụ sửa chữa hoàn toàn tại nhà khách hàng với các dòng TIVI , LED, LCD, PLASMA, CRT, ĐẦU ĐĨA, DÀN 5.1 của công ty SONY sản xuất hiện đang được khách hàng sử dụng.
Cùng với việc CTy SONY tin tưởng đã giao cho Trung Tâm BẢO HÀNH tất cả các dòng sản phẩm của CTy sản xuất.  Với đội ngũ kỹ thuật đã tốt nghiệp ĐH BÁCH KHOA HÀ NỘI chúng tôi đang là một địa chỉ tin cậy cho khách hàng Hà Nội mỗi khi có những sản phẩm điện tử  hỏng.

Sửa chữa tivi sony

 DỊCH VỤ SỬA CHỮA.

  •  Dịch vụ sửa chữa TIVI SONY hoàn toàn tại nhà khách hàng, sẽ có kỹ thuật chuyên về dòng sản phẩm này tới trong vòng  15 - 30p.
  •  Giá cả hoàn toàn được trung tâm quy định, sẽ có giấy báo giá sản phẩm cho khách hàng, trước khi tiến hành sửa chữa.
  •  Các linh phụ kiện thay thế hoàn toàn rõ ràng, kỹ thuật sẽ trả lại xác linh kiện lỗi cho khách hàng cùng cam kết linh kiện thay thế 100% của SONY sản xuất.
  •  Giấy bảo hành sẽ được ghi đầy đủ thông tin khách hàng, lỗi sửa chữa, linh kiện thay thế, cùng cam kết của trung tâm và nhân viên kỹ thật.
  •  Chế độ chăm sóc khách hàng sẽ có nhân viên kĩ thuật gọi lại cho khách hàng trong thời gian bảo hành, để đảm bảo chất lượng sửa chữa hoàn toàn ổn định.

CÙNG NHỮNG MỤC TIÊU.

  •  Đem lại cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa tốt nhất hiện nay, cùng sự tiện lợi nhất.
  •  Giảm tối đa các chi phí sửa chữa và thời gian cho khách hàng.
  •  Chất lượng sản phẩm sửa chữa có độ bền cao, không lỗi lại. Đem lại cho khách hàng sự tin tưởng vào các dịch vụ khác của trung tâm.
  •  Chế độ bảo hành từ 6 tháng đến 2 năm cho khách hàng yên tâm sử dụng.

 Với những DỊCH VỤ tốt nhất của trung tâm bảo hành tivi sony đến khách hàng, hiện trung tâm đang là một địa chỉ uy tín nhất khu vực Hà Nội. Chỉ cần nhấc máy và gọi cho trung tâm qua SĐT 0904.55.33.22 khách hàng sẽ được trải nghiệm tất cả dịch vụ sửa chữa của trung tâm một cách chuyên nghiệp.

Tin liên quan

Sửa chữa màn hình SONY bị bong rộp

Dịch vụ bảo hành tivi Sony tại Hà Nam

Sửa tivi Sony tại Ba Đình

Sửa chữ tivi tại Hà Đông

Sửa chữa tivi Sony tại quận Hai Bà Trưng

Dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà

Dịch vụ bảo hành tivi Sony tại Hà Nội

Dịch vụ bảo hành tivi Sony tại Hưng Yên

Dịch vụ bảo hành tivi Sony tại Hải Dương

Dịch vụ bảo hành tivi Sony tại Bắc Ninh

Dịch vụ bảo hành tivi Sony tại Hải Phòng

© Bản quyền thuộc về baohanhtiviSony.net.vn | Phát triển website by THEME VIỆT